Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh

18/06/2020 04:56 PM


Ngày 17/6/2020, Liên đoàn lao động tỉnh đã thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh.

Đoàn viên được hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là Phùng Thị Tuyết - đoàn viên Công đoàn CSTV Văn phòng BHXH tỉnh Cao Bằng. Gia đình đồng chí Tuyết có hoàn cảnh khó khăn, bản thân là nhân viên phục vụ, có thu nhập thấp, chồng là lao động tự do thu nhập không ổn định, con còn nhỏ đang trong độ tuổi đi học, gia đình không có khoản thu nhập nào khác.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Cao Bằng và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh trao tặng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Phùng Thị Tuyết

Tại gia đình đoàn viên, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá 30 triệu đồng từ “Quỹ Xã hội” của Liên đoàn Lao động tỉnh cho gia đình đoàn viên Phùng Thị Tuyết. Đồng thời, chia sẻ động viên gia đình vượt qua khó khăn, tích cực phấn đấu trong công việc, nuôi dưỡng con tốt và vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tổ chức công đoàn, đã hỗ trợ cho công nhân viên chức, người lao động nghèo khó khăn về nhà ở; góp phần cùng địa phương giải quyết công tác xã hội do Đảng và Nhà nước phát động.

Thu Hồng – Phòng Truyền thông và PTĐT

 

 

 

  • TIN BÀI LIÊN QUAN